Chi tiết

Thẻ scoin 50k

Thẻ scoin 50k

Price : 2.36 .USD

Mua thẻ scoin 50k để nạp game cho VTC Mobile cực kỳ đơn giản tại khothe.vn khi bạn không có thời gian hoặc cơ hội để mua tại các đại lý. Khothe.vn hỗ trợ thanh toán online, nhận thẻ online cực nhanh trong 3 phút.

 

Thẻ Scoin là thẻ do VTC Mobile phát hành dùng để nạp các game do chính VTC sản xuất như Ma Thiên Ký, Kiếm Thế Truyền Kỳ, Tam Quốc Chiến, Huyền Thoại Moba, Võ Lâm Tái Khởi, Au Mobile, Audition Love...

Bạn sống ở trong nước mua thẻ scoin dễ dàng qua các đại lý bán thẻ, tuy nhiên với phương thức mua truyền thống này sẽ gặp khó khăn khi bạn không có tiền mặt, phải tốn thêm thời gian đi rút tiền. Đến với khothe.vn, bạn sẽ trải nghiệm được cách mua hàng cực nhanh, cực tiện lợi vì khothe.vn sử dụng công nghệ cao tích hợp thanh toán với ngân hàng, bạn có thể mua thẻ và thanh toán online ngay tại nơi bạn ngồi bằng thẻ ATM hoặc Visa, Mastercard.

Đối với các bạn sống ở nước ngoài, phương thức mua hàng online, thanh toán online không còn xa lạ gì nữa, tuy nhiên để mua thẻ scoin 50k khi sống ở nước ngoài thì khothe.vn là địa chỉ đáng tin cậy nhất và bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy. Website chấp nhận thanh toán online qua Paypal, Visa, Mastercard.

Quá trình mua thẻ và nhận thẻ chỉ diễn ra 3 phút, cực nhanh, cực an toàn cho các game thủ đang đua top hoặc đang bị "hành" khi đang đánh boss. Nhân viên hỗ trợ 24/24 và 365 ngày giúp các game thủ có thẻ scoin kịp thời khi cần.

 

Ngoài ra, khothe.vn còn có nhiều chính sách đặc biệt cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng thân thiết và VIP tại đây.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 090-284-9926

Skype: khothe / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN