Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Hướng dẫn

Nhằm đảm bảo chính chủ và bảo vệ tài khoản mua hàng của khách hàng hạn chế bị kẻ gian đánh cắp, mình sẽ giúp bạn xác thực số điện thoại trong tài khoản khi mua thẻ game, thẻ điện thoại tại Khothe.vn. Theo dõi bài hướng dẫn dưới đây để nắm các...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại giải trí, website Khothe.vn luôn tự hào mang đến các dịch vụ chất lượng , giá cả phải chăng đến khách hàng. Đặc biệt, Khothe.vn hỗ trợ game thủ đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài thanh toán tiện l...

Paypal là một hình thức thanh toán quốc tế được sử dụng rộng rãi, hiện nay Khothe.vn hỗ trợ khách hàng người Việt đang sinh sống tại nước ngoài thanh toán qua paypal khi mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại tại website. Xem chi tiết!

Mua thẻ game, thẻ điện thoại tại khothe.vn uy tín - an toàn - chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp thẻ game online cho gamer Việt trong và ngoài nước, nên website luôn hiểu và tự tin đáp ứng những khó khăn mà các bạn gặp ph...

Để mua thẻ game online và thanh toán online tại Việt Nam, trước tiên thẻ bank (ATM) của bạn phải là loại thẻ có đăng ký chức năng Internet Banking nhé.

​Đề tìm một website bán thẻ game online qua Paypal an toàn và nhanh chóng nhất khi đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài? Vậy thì khothe.vn chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bạn đang học tập và làm việc ở nước ngoài? Bạn chơi game online Việt Nam và muốn tìm một website bán thẻ game online thanh toán bằng visa, mastercard an toàn và nhanh chóng nhất? Vậy thì khothe.vn chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

​Khothe.vn - lựa chọn mua thẻ game online tuyệt vời dành cho các bạn game thủ Việt ở nước ngoài. Chỉ với vài thao tác mua hàng đơn giản, thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng visa, mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc).

Để mua thẻ online tại khothe.vn trước tiên bạn cần có 1 tài khoản mua hàng tại đây, với các bước tạo tài khoản đơn giản, bạn có thể tiến hành mua thẻ nhanh chóng. Xem thêm trong bài viết để biết chi tiết tạo tài khoản nhanh, đơn giản.