Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Hướng Dẫn Thanh Toán Tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì hình thức thanh toán online vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn tạo một tài khoản tại khothe.vn là có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi. Khi tạo tài khoản bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,.. để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé

 

Bạn login tài khoản vào Khothe.vn, chọn thẻ thẻ game với mệnh giá và số lượng bạn cần mua, sau đó chọn "Mua ngay". Tới phương thức thanh toán, bạn chọn cổng thanh toán Onecom Nội địa ( thẻ ATM ) và nhấn "Thanh toán". Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán:

hd6-bb21cb68d5.png

 

Chọn cổng Onecom nội địa và bấm thanh toán

 

Bước 1: Chọn tên nhà bank mà bạn đang sở hữu thẻ ATM. Sau khi click chọn, hệ thống sẽ chuyển sang trang điền thông tin.

1-eb7ad232c6.jpg

Bước 2: Việc của bạn là điền thông tin thẻ ATM và nhấn tiếp tục.

2-1d9460bbb8.jpg

Lưu ý: Số thẻ là 16 số hoặc 19 số in trên mặt trước.

Bước 3: Hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn. Và bạn chỉ cần thực hiện các bước theo mẫu, nhấn "thanh toán", ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn "mã code" về số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ ATM, bạn nhập mã code vào và thực hiện thanh toán. Đó là bước cuối cùng của thanh toán.

f2xu3m0l-d695a7a50f.jpg

Sau khi Khothe.vn nhận được đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

Lưu ý: nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng khác tại Việt Nam.

Trong lần mua hàng đầu tiên bạn cần cung cấp cho khothe.vn một số thông tin để xác nhận chính chủ thẻ bank giao dịch. Sau khi xác nhận những thông tin mà bạn cung cấp là chính xác khothe.vn sẽ chuyển thẻ về mail cho bạn nhé.

Ngoài ra đối với khách hàng người Việt đang sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua paypal, visa/mastercard, commonwealth (Úc). Quá trình giao dịch chỉ mất từ 3 đến 5 phút là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

* Nhận thẻ theo 2 cách sau tại khothe.vn:

1. Chuyển thẻ qua email

Khothe.vn sẽ chuyển thẻ game vào email bạn đã đăng ký. Bạn cần kiểm tra kĩ email vì có thể thư sẽ nằm trong mục Spam.

2. Chuyển thẻ trên web khothe.vn

Chúng tôi sẽ chuyển thẻ vào tài khoản khothe của bạn. Để nhận thẻ, bạn login vào khothe, nhấn vào mục Lấy thẻ để kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn. Nếu tình trạng order của bạn đã Completed thì bạn click vào Chi tiết phía sau để xem mã thẻ.

Trân trọng!

Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ!