Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Thẻ game

Mua thẻ game online là phương tiện phổ biến cho tất cả các game thủ Việt sống ở nước ngoài. Họ có thể thanh toán qua Paypal, Credit card tại khothe.vn. Nhân viên hỗ trợ 24/24, sau 3 phút nhận thẻ ngay.

 

Thẻ game được các đơn vị phát hành game sản xuất như một hình thức nạp tiền ảo cho nhân vật trong game nhằm nâng cấp game, cũng như trang bị cho nhân vật. Để mua thẻ game không khó, tuy nhiên cách mua thẻ nhanh chóng, thuận tiện với mức giá ưu đãi thì không phải game thủ nào cũng biết.

 

Tại khothe.vn quý khách có thể dễ dàng chọn và mua thẻ game mà mình đang chơi như thẻ Appota, thẻ bit, thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing… phù hợp với nhiều loại game của các nhà phát hành khác nhau.

 

Mã thẻ và số seri sẽ được gửi trực tiếp qua mail nên bạn chỉ cần copy và paste để nạp tiền, không cần cào thẻ hay nhập số, cực kì nhanh chóng và tiện lợi.

 

Hệ thống website http://khothe.vn hoạt động liên tục 24/24 nên các bạn có thể liên hệ mua thẻ game bất cứ lúc nào.

 

Bạn chỉ cần đăng nhập vào web, chọn loại thẻ cần mua và nhấn “mua ngay” để thanh toán. Tại đây bạn có thể xem lại thông tin đơn hàng và chọn phương thức thanh toán phù hợp cho mình. Khothe.vn luôn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại, uy tín, thuận tiện cho cả khách hàng ở trong và ngoài nước.

 

Khothe.vn được tích hợp sẵn các phương thức thanh toán thông dụng trên toàn cầu nên game thủ có nhiều lựa chọn để thanh toán dù đang ở trong nước hay đang ở nước ngoài như Onecom, Paypal hay chuyển khoản Commonwealth bank.

 

Sau khi bạn thanh toán thành công, mã thẻ game sẽ được gửi đến bạn qua mail bạn đăng ký trên website, thời gian trung bình từ 3-5 phút. Bạn cần kiểm tra kỹ hơn vì có thể thẻ sẽ nằm trong thư mục spam. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên gửi trực tiếp lên website, bạn lấy thẻ bằng cách: click vào "Lấy thẻ" và vào đúng order mà bạn yêu cầu gửi để lấy thẻ.

 

Tại khothe.vn các bạn dễ dàng mua thẻ game online, thanh toán tiện lợi và nhanh chóng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 090-284-9926

Skype: khothe / Zalo: 0896628427 / Fanpage: Thẻ game online