Chi tiết

Mua thẻ Gate Online Tại Việt Nam Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Từ lâu, nạp thẻ đã trở thành một hoạt động không thể thiếu của các bạn game thủ, giúp game thủ tiết kiệm thời gian và công sức để tăng sức mạnh cho nhân vật ảo, mua vật phẩm trong game... hơn nữa còn mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt giúp game thủ đua top nhanh chóng, dễ dàng hơn so với người chơi không nạp thẻ.

Với các game của FPT hoặc các game sử dụng thẻ Gate để nạp tiền cũng vậy, nạp thẻ là điều không thể thiếu.

Để nạp thẻ Gate cho game online, trước hết bạn cần mua thẻ Gate, thông thường các bạn mua tại tiệm net hoặc đại lý thẻ game nhưng nếu các bạn ở quá xa hoặc không muốn mất thời gian, các bạn có thể mua thẻ Gate online nhanh chóng tại website Themobi.vn, website luôn được sự tin tưởng của cộng đồng game thủ trong ngoài cũng như ngoài nước đã và đang đồng hành tới thời điểm hiện nay.

mua thẻ gate online

Các mệnh giá thẻ gate tại themobi.vn

* Cách mua thẻ Gate online.

Đầu tiên, bạn truy cập website Themobi.vn, tạo một tài khoản rồi chọn thẻ Gate với mệnh giá và số lượng bạn cần mua, nhấn "Mua ngay". Thẻ gate tại themobi.vn gồm nhiều mệnh giá như: thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k.

Sang trang thanh toán, bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thanh toán bằng Visacard, Mastercard rồi tiếp tục chọn "Thanh toán"

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Gate sẽ được gửi đến bạn qua mail mà bạn đã đăng ký.

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn mua thẻ Gate qua mạng.

Không cần di chuyển, không cần tốn thời gian đi ra ngoài, bạn có thể vừa chơi game mà vẫn mua được thẻ Gate để nạp vào game.

Thanh toán tiện lợi và dễ dàng bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visacard, Mastercard, hai hình thức thanh toán phổ biến và an toàn tại Việt Nam.

Nhận thẻ nhanh chóng sau khi thanh toán thành công, chỉ từ 3 - 5 phút là có thẻ.

Luôn nhận nhiều ưu đãi từ website mang lại như tặng chiết khấu lên đến 15% hàng tháng.

Ngoài ra, themobi.vn cũng bán đầy đủ các mệnh giá thẻ game và thẻ điện thoại đang có mặt trên thị trường như thẻ Bit, thẻ Vcoin, thẻ Zing, nạp Zing xu, thẻ Garena, thẻ Mobay, thẻ Oncash, thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone,....

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)/ +84-08-6267-2181 (VN)

Zalo: 0931829197

Skype: khothevn

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Chat support: website Khothe.vn

Tin liên quan