Chi tiết

Top 5 Tướng Xạ Thủ Siêu Ghiền - Game Thủ Cần Khám Phá

Chắc hẳn ai cũng đã biết Liên Quân Mobile là thể loại game hành động nhập vai, với cấu hình nhân vật và màu sắc khá bắt mắt và phong phú, điều đặc biệt hơn khi các game thủ quan tâm đó chính là vai trò của nhân vật, nổi bật nhất là Top 5 nhân vật có năng lực và khả năng siêu phàm sau đây.

  1. vị tướng Neeko

Các bạn có bao giờ nghĩ, con gái cũng có thể làm tướng không, Neeko là 1 trong 2 vị tướng nữ trong Top 5 vị trướng mạnh nhất của LMHT đó nhé. Mặc dù khá mới mẻ nhưng năng lực lại hơn người vai trò và vị trí của cô nàng này khá là quan trọng, Cô chính là trung gian đường giữ, hỗ trợ hoặc có thể là rừng cây, với dáng người bốc lữa thế kia thì ai mà không muốn nàng sẽ mãi là người hỗ trợ kim luôn ng đồng hành cho các chiến binh chứ. 

 

2. Miss Fortune

Đây là cô nàng thứ 2 trong top 5 vị tướng quyền lực và được thừa hưởng nhiều kỷ năng của Neeko, cố ấy đã sử dụng chính xác tuyệt chiêu Q- Bắn 1 được 2 của mình mỗi khi Neeko sử dụng chính xác chiêu E- xoắn để trói chân kẻ địch. Nhưng đối với với miss Fortune cũng trợ giúp Neeko bật lên ổn định hơn từ những chiêu E- Mưa Đạn , Q- Pháo Hạt. Miss Fortune và Neek được xem là một cặp trời sinh nhằm múc đích bỗ trợ cho nhau, tạo nên một combo siêu mạnh mẽ.

3. Jhin

Tướng Jhin vượt trội hơn khi đi cùng tướng hỗ trợ Neeko, có khả năng khống chế , và trói chân địch thủ, nhưng riêng 1 mình anh ấy cũng có thể tự trói chân được kẻ thù, chỉ khi kết hợp với tướng hỗ trợ thì sức tàn phá của anh ấy càng được nâng lên cáo hơn đấy, đồng thời thực hiện các chiêu thức một cách đẹp mắt và nhanh chóng hơn.

4. Draven

Draven được mệnh danh là loại tướng hút máu các dịch thủ, có khả năng lằm cho địch thủ đứng hình thuân tiện hơn cho việc ném rìu vào kẻ thù, vì tướng hỗ thợ Neeko quá khác biệt hơn so với những tướng hỗ trợ khác, vì thể Draven và Keeko chính là sự kết hợp hoàn hảo.

 

5. Ezreal

Đây là một sạ thủ khá nguy hiểm cho các kẻ thù, một nhân vật chuyên hút máu địch thủ từ xa mà không thương tiêc, đồng thời hắn ta có thể tự hỗ trợ và bảo vệ mình, nhưng công lực của hắn sẽ cao hơn gấp bội khi biết kết hợp vói tướng hỗ trợ.

 

Như các bạn cũng thấy, 5 vị tướng 5 chức năng khác nhau, không ai yếu hơn cũng không ai mạnh hơi, nhưng nếu biết kết hợp với sức mạnh của tướng hỗ trợ, thì công lực được phát huy một cách trọn vẹn hơn. để không tốn thêm thời gian cho việc cày game có được bộ 5 tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn hãy thử thực hiện bằng cách mua thẻ game online trực tiếp và nhanh chóng, có cơ hội nhận ưu đãi lớn chỉ có tại themobi.vn.mua thẻ game online nhanh chóng và uy tín nhận chiết khấu cao chỉ có tại themobilvn, với sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 của toàn bộ nhân viên, khi bạn thực hiện xong các bước trên hệ thống nhân viên sẽ gởi thẻ cho bạn trong vòng 1-3 phút.

 

mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

 

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN

 

 

 

Tin liên quan