Chi tiết

Thẻ Appota 2 triệu

Thẻ Appota 2 triệu

Price : 94.60 .USD

Thẻ Appota 2 triệu là loại thẻ dùng để nạp vào các game của Gamota và đây là mệnh giá thẻ cao thứ 2 được bán tại Themobi.vn.

Thẻ này dùng để nạp các game như Ngạo Thiên, Anh Hùng Xạ Điêu, Tứ Đại Danh Bổ, Thiên Long Kiếm, Ỷ Thiên, Vainglory... (các game do Gamota phát hành).

Game thủ sống ở nước ngoài mua thẻ Appota như thế nào cho tiện lợi nhất? Themobi hỗ trợ các bạn thanh toán online qua các tài khoản Paypal, Visa - Master card. Sau khi thanh toán xong, 3 phút là thời gian mà các bạn có thể nhận được thẻ trong hộp thư mail.

Các bạn sống ở Việt Nam được website hỗ trợ thanh toán nhanh bằng internet banking qua ATM, Visa - Master card. Các bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mở điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào website và mua thẻ. Sau khi thanh toán các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và nhận đc thẻ ngay chỉ sau 3 phút.

Themobi có nhiều ưu đãi cho các khách hàng thân thiết khi mua Appota card tại website. Với các đơn hàng trị giá từ 5 triệu trở lên, ngoài số tiền chiết khấu tại website, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 - 10% giá trị đơn hàng. Mọi chi tiết các bạn vui lòng tham khảo hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ chu đáo hơn.