Chi tiết

Ở Nước Ngoài Mua Thẻ Điện Thoại Vinaphone Như Thế Nào

Như các bạn đã biết, thẻ Vinaphone là thẻ điện thoại dùng để chi trả cho các dịch vụ điện thoại. Ngoài ra, thẻ Vinaphone còn được dùng để nạp tiền vào các game online Việt Nam.

Ở Việt Nam, bạn dễ dàng mua thẻ Vinaphone tại khắp toàn quốc với vô số các tiệm tạp hóa có bán loại thẻ này, nhưng nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn vẫn có thể mua thẻ Vinaphone khá tiện lợi bạn nhé.

Themobi.vn là website chuyên bán thẻ điện thoại trực tuyến, tại đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ Vinaphone với rất nhiều mệnh giá khác nhau, rất tiện lợi cho các bạn đang sinh sống ở nước ngoài.

Thẻ vinaphone gồm thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 50k, thẻ vinaphone 20k, thẻ vinaphone10k.

Để mua thẻ Vinaphone, bạn truy cập vào Themobi.vn, tạo một tài khoản rồi chọn mua thẻ Vinaphone online với mệnh giá và số lượng cần mua.

Sau khi chọn xong, bạn thanh toán bằng các phương thức thanh toán thông dụng trên toàn thể giới như Paypal và Visacard, Mastercard. Các cách thanh toán này rất phổ biến và an toàn nên bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ Vinaphone sẽ được chuyển tới bạn thông qua mail mà bạn đăng ký trên website.

Với Themobi.vn, giờ đây chỉ cần bạn có một máy tính hoặc smartphone là bạn đã có thể dễ dàng mua được thẻ Vinaphone mọi lúc, mọi nơi dù là bạn đang ở nước ngoài, rất thuận tiện, không cần nhờ người khác mua giúp nữa.


Tin liên quan