Chi tiết

Cách Mua Thẻ Zing Nhanh Nhất Khi Bạn Ở Nước Ngoài

Thường khi ở Việt Nam, muốn nạp thẻ Zing cho các game phát hành bởi VNG, bạn chỉ cần ra các đại lý bán thẻ game hoặc các tiệm net để mua thẻ Zing, nhưng khi bạn muốn mua thẻ Zing mà bạn lại đang ở nước ngoài, làm cách nào để bạn mua thẻ Zing? nhờ người quen ở Việt Nam mua giúp, nhưng cách này có vẻ không hiện thực cho lắm vì khá bất tiện và phiền hà.

Giờ đây, với sự phát triển của các dịch vụ thanh toán online, bạn không cần phải lo lắng vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing online rất nhanh chóng và tiện lợi qua các trang web bán thẻ game trực tuyến như tại themobi.vn.

Sau đây là cách mua thẻ Zing qua mạng cho các bạn đang ở nước ngoài.

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Themobi.vn, tạo một tài khoản rồi chọn mua thẻ Zing với mệnh giá và số lượng bạn cần mua.

Sau khi chọn mua thẻ Zing, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình. Khi ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua các cổng thanh toán thông dụng nhất trên thế giới hiện nay là Paypal và Onecom. Ngoài ra, các bạn tại Việt Nam có thể mua thẻ Zing online và thanh toán bằng thẻ ATM, Visacard, Mastercard.

Riêng đối với các bạn đang ở Úc, các bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng Commonwealth với lợi ích không mất phí giao dịch như các cách trên.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ Zing sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký trên website.

Đặc biệt, khi mua thẻ zing tại themobi.vn, bạn có thể chuyển thành zing xu và được chuyển trực tiếp vào tài khoảng zing của bạn chỉ cần bạn cung cấp chính xác Zing ID cho nhân viên hỗ trợ website.

Mua thẻ Zing online, bạn không cần phải di chuyển, không cần nhờ người quen mua giúp, bạn có thể vừa chơi game vừa mua thẻ và đợi thẻ chuyển vào mail cho bạn. Chỉ cần có một máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng là bạn đã có thể mua thẻ Zing dù ở bất kỳ đâu, mọi thời gian trong ngày.

Và hơn hết, khi mua thẻ Zing trực tuyến tại Themobi.vn, bạn nhận được gia tốt nhất, nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên với các phần quà thiết thực giúp bạn tiết kiệm chi tiêu cho game.

 

Tin liên quan