Chi tiết

4 Cách Thanh Toán An Toàn Nhất Khi Mua Thẻ Zing Qua Mạng

Với những bạn đang chơi các game của nhà phát hành VNG, nhu cầu mua thẻ Zing để nạp vào các game của nhà phát hành này như: Võ Lâm, Kiếm Thé, Gunny, Võ Lâm Mobile, Võ Lâm II... đã trở thành một hoạt động thường xuyên vì các lợi ích của việc nạp thẻ rất tốt, từ việc tăng sức mạnh nhân vật nhanh chóng, hưởng ưu đãi đặc biệt từ nhà phát hành đến đua top...

Tuy hiện giờ có nhiều cách để bạn mua thẻ Zing như mua thẻ cào Zing tại các tiệm net hoặc đại lý bán thẻ game, nhắn tin SMS... Nhưng để mua thẻ Zing với giá tốt nhất và nhanh chóng nhất bạn nên mua thẻ Zing online. Để mua thẻ Zing online, bạn mua tại các website bán thẻ game trực tuyến, như tại Themobi.vn, website bán thẻ Zing trực tuyến giá rẻ và uy tín nhất.

4 cách thanh toán thông dụng an toàn nhất cho bạn khi mua thẻ Zing online tại Themobi.vn.

- Cách thanh toán thứ nhất, đó là thanh toán qua cổng Paypal, Paypal là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán online hàng đầu thế giới hiện nay, rất an toàn cho các bạn thanh toán bằng cách này. Chỉ cần điền thông tin account Paypal của bạn vào là được.

- Cách thanh toán thứ hai là thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard. Với cách thanh toán này, cũng như Paypal, an toàn và dễ dàng.

- Riêng các bạn tại Úc, các bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng Commonwealth với lợi ích không tốn phí giao dịch.

Lưu ý: 3 cách thanh toán trên chỉ áp dụng cho các bạn đang ở nước ngoài.

- Còn nếu ở Việt Nam thì bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ ATM của bạn phải được bật chức năng Internet Banking để thực hiện giao dịch. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể đến ngay ngân hàng mà bạn mở thẻ để đăng ký dịch vụ này miễn phí.

- Hoặc dùng thẻ Visacard, Mastercard để thanh toán.

Sau khi bạn thanh toán thành công, mã thẻ Zing sẽ được gửi đến bạn qua mail.


Themobi.vn - website chuyên bán thẻ Zing qua mạng, thanh toán thuận tiện!

Tin liên quan